Bít tết thịt heo sốt chanh

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    495

Mã số BC225

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 665 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 47.6g
    95%
  • Fat 49.2g
    63%
  • Carbs 5g
    1.8%
  • Net Carbs 4.3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với 2 tbsp bơ và 2 tbsp dầu ở lửa trung bình cao, cho thịt heo vào, nêm chút muối và tiêu, chiên chín vàng cả hai mặt rồi gắp ra đĩa

    Bước 2

    Hạ nhiệt độ chảo xuống mức vừa, thêm phần còn lại của bơ, dầu và ½ lượng nước cốt gà. Khuấy đều và nấu trong 1 phút

    Bước 3

    Thêm nấm và tỏi, đảo đều và nấu trong 4 phút. Thêm các lát chanh, phần còn lại của nước cốt gà, muối, tiêu và tiêu chanh, khuấy đều và nấu mọi thứ trong 5 phút

    Bước 4

    Cho thịt heo trở lại chảo và nấu mọi thứ trong 10 phút

    Bước 5

    Chia bít tết và nước sốt lên đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây