- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu30 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem495
Mã số BC225
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 665 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 47.6g95%
- Fat 49.2g63%
- Carbs 5g1.8%
- Net Carbs 4.3g
Hướng dẫn nấu ăn
Đun nóng chảo với 2 tbsp bơ và 2 tbsp dầu ở lửa trung bình cao, cho thịt heo vào, nêm chút muối và tiêu, chiên chín vàng cả hai mặt rồi gắp ra đĩa
Hạ nhiệt độ chảo xuống mức vừa, thêm phần còn lại của bơ, dầu và ½ lượng nước cốt gà. Khuấy đều và nấu trong 1 phút
Thêm nấm và tỏi, đảo đều và nấu trong 4 phút. Thêm các lát chanh, phần còn lại của nước cốt gà, muối, tiêu và tiêu chanh, khuấy đều và nấu mọi thứ trong 5 phút
Cho thịt heo trở lại chảo và nấu mọi thứ trong 10 phút
Chia bít tết và nước sốt lên đĩa và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bít tết thịt heo sốt chanh
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Đun nóng chảo với 2 tbsp bơ và 2 tbsp dầu ở lửa trung bình cao, cho thịt heo vào, nêm chút muối và tiêu, chiên chín vàng cả hai mặt rồi gắp ra đĩa
Hạ nhiệt độ chảo xuống mức vừa, thêm phần còn lại của bơ, dầu và ½ lượng nước cốt gà. Khuấy đều và nấu trong 1 phút
Thêm nấm và tỏi, đảo đều và nấu trong 4 phút. Thêm các lát chanh, phần còn lại của nước cốt gà, muối, tiêu và tiêu chanh, khuấy đều và nấu mọi thứ trong 5 phút
Cho thịt heo trở lại chảo và nấu mọi thứ trong 10 phút
Chia bít tết và nước sốt lên đĩa và thưởng thức